Báo cáo về việc phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định thành lập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) - Chính phủ (2015)
Báo cáo về việc phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định thành lập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) (Số: 593/ BC-CP) được Chính phủ trình Quốc hội ngày 30/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết phê chuẩn nghị định thư; (2) Nội dung của nghị định thư; (3) Tên gọi, hình thức, danh nghĩa, phê chuẩn, ngôn ngữ, hiệu lực; (4) Các quyền và nghĩa vụ phát sinh khi phê chuẩn nghị định thư; (5) Đánh giá tác động của việc phê chuẩn nghị định thư; (6) Kiến nghị việc bảo lưu; (7) Kiến nghị áp dụng trực tiếp, toàn bộ hoặc một phần; (8) Kiến nghị sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ hoặc ban hành văn bản quy phạm pháp luật; (9) Kiến nghị thời điểm phê chuẩn; (10) Dự kiến kế hoạch tổ chức thực hiện.