Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Chuyển giao công nghệ (sửa đổi) trình Quốc hội xem xét, thông qua - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Chuyển giao công nghệ (sửa đổi) trình Quốc hội xem xét, thông qua (Số: 144/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 17/06/2017.