Văn bản báo cáo kết quả giải quyết các vấn đề giải trình trước Quốc hội tại phiên chất vấn - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (2012)
Văn bản báo cáo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về kết quả giải quyết các vấn đề giải trình trước Quốc hội tại phiên chất vấn bao gồm một số nội dung về: Tổ chức nghiên cứu, sản xuất, cung ứng giống chất lượng; việc ban hành chính sách phù hợp để các doanh nghiệp, siêu thị tiêu thụ sản phẩm của nông dân; quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm;...