Tờ trình Dự án Luật quân nhân chuyên nghiệp và công nhân, viên chức quốc phòng - Chính phủ (2015)
Tờ trình Dự án Luật quân nhân chuyên nghiệp và công nhân, viên chức quốc phòng (Số: 471/TTr-CP) do Chính phủ trình Quốc hội vào ngày 07/10/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Quan điểm chỉ đạo xây dựng luật; (3) Quá trình xây dựng dự án; (4) Bố cục, nội dung cơ bản của dự thảo luật.