Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của Hội đồng thẩm định của Bộ Tư pháp về dự thảo Luật Tiếp công dân - Thanh tra Chính phủ (2013)
Báo cáo của Thanh tra Chính phủ giải trình, tiếp thu ý kiến của Hội đồng thẩm định dự án Luật, Bộ Tư pháp về dự thảo Luật Tiếp công dân trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến.