Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân (tại kỳ họp thứ tư Quốc hội khóa XIII) - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2012)
Báo cáo của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri, nhân dân bao gồm một số nội dung về: Vấn đề xây dựng Đảng và Nhà nước hiện nay; kinh tế và đời sống của nhân dân; vấn đề đất đai...