Báo cáo về việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 2 và thứ 3 (khóa XIII) - Chính phủ (2012)
Báo cáo của Chính phủ do Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trình bày tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII về việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 2, thứ 3 (Khóa XIII) bao gồm một số nội dung về lĩnh vực giao thông vận tải, nông nghiệp và phát triển nông thôn, giáo dục và đào tạo...