Tờ trình về dự án Luật Tiếp công dân - Chính phủ (2013)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Tiếp công dân trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, bao gồm một số nội dung: Sự cần thiết xây dựng Luật; quan điểm, nguyên tác xây dựng Luật; bố cục và nội dung cơ bản của Luật.