Văn bản báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 2, thứ 3, Quốc hội khóa XIII - Bộ Công thương (2012)
Văn bản báo cáo của Bộ Công thương về kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 2, thứ 3 Quốc hội khóa XIII bao gồm một số nội dung về: Kiểm định, cắm mốc các công trình thủy điện; lộ trình xóa bỏ độc quyền đối với lĩnh vực điện năng; vấn đề cấp điện cho các xã chưa có điện...