Báo cáo kết quả thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2012)
Báo cáo của Bộ Tài nguyên và Môi trường về kết quả thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 2, thứ 3, Quốc hội khóa XIII bao gồm một số nội dung về: Lĩnh vực quản lý đất đai; lĩnh vực bảo vệ môi trường...