Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) (Số: 831/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 08/6/2017.