Báo cáo kết quả thực hiện trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội và ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2012)
Báo cáo của Bộ Tài nguyên và Môi trường về kết quả thực hiện trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội và ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII bao gồm một số nội dung về lĩnh vực quản lý đất đai; lĩnh vực bảo vệ môi trường; lĩnh vực địa chất và khoáng sản...