Tờ trình Về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng, Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật Quản lý thuế - Chính phủ (2015)
Tờ trình Về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng, Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế (Số: 541/TTr-CP) được Chính phủ trình Quốc hội ngày 19/10/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết sửa đổi, bổ sung một số điều của luật; (2) Mục tiêu, yêu cầu sửa đổi, bổ sung; (3) Về nội dung sửa đổi, bổ sung; (4) Hình thức và bố cục của dự thảo luật.