Báo cáo về tình hình và kết quả xử lý tồn tại, yếu kém của các dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả thuộc ngành công thương - Chính phủ (2020)
Báo cáo Về tình hình và kết quả xử lý tồn tại, yếu kém của các dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả thuộc ngành Công Thương (Số: 222/BC-CP) được trình ngày 15/05/2020. Báo cáo gồm 4 nội dung: (1) Tổng quan tình hình; (2) Kết quả đạt được; (3) Những khó khăn, vướng mắc; (4) Phương hướng khắc phục.