Báo cáo tổng kết việc triển khai tiếp tục thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại theo Nghị quyết số 36/2012/QH13 ngày 23/11/2012 của Quốc hội - Chính phủ (2015)
Báo cáo tổng kết việc triển khai tiếp tục thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại theo Nghị quyết số 36/2012/QH13 ngày 23/11/2012 của Quốc hội (Số: 538/BC-CP) được Chính phủ trình Quốc hội vào ngày 19/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Tình hình triển khai thực hiện nghị quyết; (2) Kết quả tổ chức và hoạt động của các văn phòng thừa phát lại; (3) Đánh giá chung, đề xuất và kiến nghị.