Báo cáo giải trình và trả lời chất vấn của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII - Chính phủ (2012)
Báo cáo của Chính phủ giải trình và trả lời chất vấn của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về một số nội dung mà đại biểu Quốc hội và đồng bào cả nước quan tâm, chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII.