Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện ngân sách nhà nước năm 2019, tình hình triển khai thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2020 - Chính phủ (2020)
Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện ngân sách nhà nước năm 2019, tình hình triển khai thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2020 (Số: 234/BC-CP) được trình Quốc hội ngày 19/05/2020. Báo cáo gồm hai nội dung: (1) Kết quả thực hiện ngân sách nhà nước năm 2019, (2) Tình hình triển khai thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2020.