Báo cáo Kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 2, thứ 3, Quốc hội khóa XIII - Bộ Công an (2012)
Báo cáo của Bộ Công an về kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 2, thứ 3 Quốc hội khóa XIII.