Báo cáo Giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật thống kê (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo Giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật thống kê (sửa đổi) (Số: 1000/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 20/11/2015. Báo cáo gồm 9 mục với các nội dung được tiếp thu và chỉnh lý của dự thảo.