Văn bản báo cáo kết quả bước đầu thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 2, 3, Quốc hội khóa XIII - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2012)
Văn bản báo cáo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về kết quả bước đầu thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 2, thứ 3, Quốc hội khóa XIII bao gồm một số nội dung về liên kết đào tạo; công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các cơ sở giáo dục đại học vi phạm các điều kiện bảo đảm chất lượng đào tạo; quản lý dạy thêm, học thêm...