Văn bản báo cáo kết quả bước đầu thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 2, 3, Quốc hội khóa XIII - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2012)
Văn bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc báo cáo kết quả bước đầu thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 2, thứ 3, Quốc hội khóa XIII bao gồm một số nội dung như: Việc triển khai xây dựng Đề án đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục; đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế...