Tờ trình về Dự án Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (sửa đổi) - Chính phủ (2015)
Tờ trình về Dự án Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (sửa đổi) (Số: 472/TTr-CP) được Chính phủ trình lên Quốc hội ngày 07/10/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Quan điểm và mục tiêu xây dựng dự án luật; (3) Bố cục và những nội dung cơ bản của luật.