Báo cáo thẩm định dự án Luật Tiếp công dân - Bộ Tư pháp (2013)
Báo cáo thẩm định của Hội đồng thẩm định dự án Luật - Bộ Tư pháp về dự án Luật Tiếp công dân trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, bao gồm một số nội dung: Sự cần thiết ban hành văn bản; sự phù hợp với đường lối, chính sách của Đảng, tính hợp hiến, hợp pháp, tính thống nhất, đồng bộ của văn bản với hệ thống pháp luật.