Báo cáo công tác năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2013 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Toàn văn báo cáo công tác năm 2012, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2013 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.