Báo cáo hoạt động của Ủy ban về các vấn đề xã hội năm 2012, dự kiến hoạt động năm 2013 - Ủy ban Về các vấn đề xã hội (2012)
Báo cáo hoạt động năm 2012 và dự kiến hoạt động năm 2013 của Ủy ban về Các vấn đề xã hội.