Báo cáo hoạt động của Hội đồng dân tộc từ sau kỳ họp thứ ba đến kỳ họp thứ tư và dự kiến một số nhiệm vụ trọng tâm từ sau kỳ họp thứ tư đến hết năm 2013 - Hội đồng Dân tộc (2012)
Báo cáo kết quả hoạt động từ sau kỳ họp thứ ba, đến kỳ họp thứ tư và dự kiến một số nội dung hoạt động từ sau kỳ họp thứ tư đến hết năm 2013 của Hội đồng Dân tộc.