Báo cáo công tác năm 2012 và dự kiến chương trình công tác năm 2013 - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2012)
Toàn văn báo cáo công tác năm 2012 và dự kiến chương trình công tác năm 2013 của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường