Báo cáo kết quả kiểm toán quỹ bảo hiểm xã hội năm 2018 - Kiểm toán nhà nước (2020)
Báo cáo kết quả kiểm toán quỹ bảo hiểm xã hội năm 2018 (Số: 41/BC-KTNN) được Kiểm toán Nhà nước trình Quốc hội ngày 11/05/2020. Báo cáo gồm 5 mục nêu rõ việc thực hiện kiểm toán bảo hiểm xã hội năm 2018: Về ban hành văn bản quy phạm pháp luật tổ chức thực hiện chính sách BHXH; Quản lý Quỹ BHXH; Chi phí quản lý bộ máy;.... (kèm theo 2 phụ lục).