Báo cáo công tác từ kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ tư và dự kiến chương trình công tác năm 2013 của Ủy ban Tư pháp - Ủy ban Tư pháp (2012)
Toàn văn báo cáo công tác từ kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ tư và dự kiến chương trình công tác năm 2013 của Ủy ban Tư pháp