Báo cáo Kết quả công tác của Ủy ban Kinh tế từ sau Kỳ họp thứ ba đến Kỳ họp thứ tư và dự kiến Chương trình hoạt động đến Kỳ họp thứ năm, Quốc hội Khóa XIII - Ủy ban Kinh tế (2012)
Báo cáo kết quả công tác từ sau kỳ họp thứ ba đến kỳ họp thứ tư và dự kiến chương trình hoạt động đến kỳ họp thứ năm của Ủy ban Kinh tế.