Báo cáo kết quả hoạt động từ sau kỳ họp thứ ba đến kỳ họp thứ tư Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình hoạt động đến hết năm 2012 của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (2012)
Toàn văn báo cáo kết quả công tác từ sau kỳ họp thứ ba đến kỳ họp thứ tư và dự kiến chương trình hoạt động đến hết năm 2012 của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng.