Báo cáo giải trình, tiếp thu chỉnh lý dự thảo Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo giải trình, tiếp thu chỉnh lý dự thảo Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) (Số: 111/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 17/05/2017.