Báo cáo công tác từ sau Kỳ họp thứ ba đến Kỳ họp thứ tư Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình hoạt động đến Kỳ họp thứ năm của Ủy ban Tài chính - Ngân sách - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2012)
Báo cáo công tác từ sau kỳ họp thứ ba đến kỳ họp thứ tư và dự kiến chương trình hoạt động đến kỳ họp thứ năm của Ủy ban Tài chính - Ngân sách