Báo cáo công tác năm 2012 và dự kiến Chương trình công tác năm 2013 của Ủy ban Pháp luật - Ủy ban Pháp luật (2012)
Báo cáo của Ủy ban Pháp luật về công tác năm 2012 và dự kiến chương trình công tác năm 2013.