Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Giá - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Giá bao gồm một số nội dung sau: phạm vi điều chỉnh, tên gọi của luật; đối tượng áp dụng; thẩm quyền quản lý nhà nước trong lĩnh vực giá; hành vi bị cấm; bình ổn giá thị trường...