Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Xử lý vi phạm hành chính - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Xử lý vi phạm hành chính bao gồm một số nội dung: Phạm vi điều chỉnh; thẩm quyền quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính; tình tiết giảm nhẹ; đề nghị quy định áp dụng luật tục trong luật; những hành vi bị nghiêm cấm; các hình thức xử phạt; mức phạt tiền trong xử phạt vi phạm hành chính...