Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số 112/2015/QH13 về tăng cường quản lý đất đai có nguồn gốc từ nông trường, lâm trường quốc doanh do các công ty nông nghiệp, lâm nghiệp, ban quản lý rừng và các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khác sử dụng. - Chính phủ (2020)
Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số 112/2015/QH13 về tăng cường quản lý đất đai có nguồn gốc từ nông trường, lâm trường quốc doanh do các công ty nông nghiệp, lâm nghiệp, ban quản lý rừng và các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khác sử dụng (Số: 236/BC-CP) được trình Quốc hội ngày 19 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ việc thực hiện Nghị quyết về quản lý đất đai có nguồn gốc từ nông, lâm trường và những vấn đề còn tồn tại trong thực hiện quản lý.