Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý Bộ luật Lao động (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi) sau khi tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội và văn bản góp ý của Hội đồng Dân tộc, một số ủy ban của Quốc hội, một số tổ chức chính trị - xã hội và Hội nghề nghiệp về một số vấn đề quan trọng còn nhiều ý kiến như: Mức thời gian của hợp đồng lao động xác định thời hạn; thời giờ làm thêm; thời gian nghỉ thai sản của lao động nữ...