Báo cáo Giải trình, tiếp thu chỉnh lý Dự án Luật Thủy lợi - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo Giải trình, tiếp thu chỉnh lý Dự án Luật Thủy lợi (Số: 116/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 19/05/2017