Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật bao gồm một số nội dung: Phạm vi điều chỉnh; xã hội hóa công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật; Ngày Pháp luật...