Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) sau khi tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội để hoàn chỉnh trình Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII bao gồm một số nội dung chủ yếu như: Phạm vi điều chỉnh; chính sách của Nhà nước về tài nguyên nước; lấy ý kiến của cộng đồng dân cư và các bên liên quan trong khai thác, sử dụng tài nguyên nước, xả nước thải vào nguồn nước...