Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Chuyển giao công nghệ (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Chuyển giao công nghệ (sửa đổi) (Số: 121/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 23/05/2017