Dự thảo Luật Chuyển giao công nghệ (sửa đổi) (Dự thảo trình Quốc hội xem xét thông qua) - Quốc hội (2017)
Dự thảo Luật Chuyển giao công nghệ (sửa đổi) (Dự thảo trình Quốc hội xem xét thông qua) gồm 6 chương, 60 điều.