Nghị quyết về việc thi hành Luật Xử lý vi phạm hành chính - Quốc hội
Toàn văn dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Luật Xử lý vi phạm hành chính trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII.