Báo cáo tổng hợp ý kiến Đại biểu Quốc hội đóng góp ý kiến cho dự thảo Nghị quyết về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến Đại biểu Quốc hội đóng góp ý kiến cho dự thảo Nghị quyết về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 (Số: 972/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 19/06/2017.