Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Giám định tư pháp - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Giám định tư pháp bao gồm một số nội dung: Phạm vi điều chỉnh; quyền của đương sự được tự mình trực tiếp yêu cầu thực hiện giám định tư pháp; tổ chức giám định tư pháp công lập; tổ chức giám định tư pháp ngoài công lập...