Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phòng, chống rửa tiền - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phòng, chống rửa tiền sau khi tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội để hoàn thiện trình Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII bao gồm một số nội dung chủ yếu như: Phạm vi điều chỉnh; áp dụng Luật, điều ước quốc tế và các luật có liên quan; giải thích từ ngữ; các hành vi bị cấm; cá nhân có ảnh hưởng chính trị...