Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Cảnh vệ trình Quốc hội thông qua - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Cảnh vệ trình Quốc hội thông qua (Số: 149/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo váo Quốc hội ngày 19/06/2017