Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Giáo dục đại học - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Giáo dục đại học bao gồm một số nội dung: Tên gọi, bố cục, phạm vi điều chỉnh; cơ cấu hệ thống và phân tầng cơ sở GDĐH; cơ cấu tổ chức của các cơ sở GDĐH; quyền tự chủ của cơ sở GDĐH...