Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội năm 2013 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Toàn văn Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội năm 2013.